Huyện vân đồn

Quảng Ninh: Nhiều dự án trọng điểm chậm tiến độ

Nhiều dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh còn gặp phải một số vướng mắc về điều chỉnh quy hoạch, công tác GPMB còn phức tạp, nguồn vật liệu san lấp chưa được phê duyệt... Bên cạnh đó công tác xúc tiến, thu hút đầu tư thứ cấp còn chậm...


Nhóm lợi ích "dàn xếp" đấu thầu ở huyện Vân Đồn?

Hàng chục gói thầu mà Công ty Hoa Phong tham gia dự thầu trên địa bàn huyện Vân Đồn có những dấu hiệu đấu thầu kỳ lạ: Trúng thầu ở những gói khó, giá trị lớn nhưng lại trượt thầu ở những gói nhỏ giá trị thấp, số liệu doanh thu trong các gói thầu khác nhau lại khác nhau bất thường...


Quảng Ninh: Đứng gần chót trong thực hiện đấu thầu qua mạng

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn yêu cầu trong năm 2020, việc đấu thầu qua mạng của Quảng Ninh ít nhất phải bằng hoặc lớn hơn chỉ tiêu chỉ đạo của Chính phủ.


Quảng Ninh: Xã đảo tự ý lấp 9.000 m2 mặt biển bằng bùn thối

Hơn 9.000 mét vuông mặt biển vịnh Bái Tử Long đã bị san lấp bằng cát lẫn bùn thối gây ô nhiễm môi trường tại xã Thắng Lợi, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.


Cảng hàng không Vân Đồn được vinh danh "Sân bay mới hàng đầu thế giới 2019”

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) vừa được Tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards - WTA) vinh danh là "Sân bay mới hàng đầu thế giới 2019”


Khu đô thị Phương Đông Vân Đồn phải trồng keo phủ đất vì vắng dân

Dù đã hoàn thiện hạ tầng, bàn giao sổ đỏ cho người mua nhưng khu đô thị Phương Đông tại huyện Vân Đồn, Quảng Ninh vẫn vắn bóng các căn nhà ở. Chủ đầu tư phải trồng keo vào các lô đất trống để phủ xanh khu đô thị này.


Sôi động thị trường BĐS Quảng Ninh, FLC đang nghiên cứu đầu tư 30 dự án

Trong tổng số 30 dự án của FLC, có 4 dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư và đang triển khai, 26 dự án còn lại đang trong giai đoạn thực hiện các thủ tục đầu tư, trình duyệt quy hoạch, nghiên cứu địa điểm chấp thuận lập quy hoạch.


Tản bộ trong rừng trâm quý giữa trùng khơi

Đến xã đảo Minh Châu, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh ấn tượng với tôi hơn cả đó chính là rừng trâm cổ thụ nằm ngay sát bãi biển Chương Nẹp.


Vân Đồn: Hơn 50% dự án đã giao đất nhưng chậm tiến độ

Hiện trên địa bàn huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) có 131 dự án, trong đó có 65 dự án chưa giao đất, 22 dự án đã hoàn thành, 23/44 dự án đã giao đất đang chậm tiến độ.


Quảng Ninh khởi công đường cao tốc Vân Đồn - Móng Cái

Tuyến cao tốc này sẽ nối với tuyến cao tốc Hạ Long - Vân Đồn và Hạ Long - Hải Phòng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trước đó.