Hoàng anh gia lai

Ai sở hữu Cà phê Ông Bầu?

Theo cơ quan đăng ký kinh doanh, Cà phê Ông Bầu được thành lập cuối năm 2019 với vốn điều lệ 100 tỷ đồng. Tuy nhiên, Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai không phải người có liên


Bầu Đức kinh doanh cà phê

Ông Đoàn Nguyên Đức vừa xuất hiện tại sự kiện tài trợ bóng đá với tư cách mới là lãnh đạo một doanh nghiệp cà phê.


Thủy sản Hùng Vương sẽ hợp tác với THACO phát triển mảng chăn nuôi sau khi cổ phiếu tăng gấp 3

Thông tin xuất hiện hơn 1 tháng đây, THACO sẽ chính thức hợp tác với Thuỷ sản Hùng Vương (HVG) trong bối cảnh tình hình kinh doanh của HVG liên tục giảm sút, ngược lại cổ phiếu thời gian gần đây liên tục tăng mạnh, tăng gấp 3 lần chỉ trong một thời gian ngắn.


Ngạc nhiên căn phòng 15m2 không có toilet riêng của bầu Đức

Mặc dù bỏ ra gần 20 tỷ đồng chi trả lương cho HLV Park Hang-seo nhưng ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) sống rất giản dị. Căn phòng của ông ở trang trại Hoàng Anh Gia Lai chỉ rộng khoảng 15m2, vật dụng đơn giản, thậm chí phòng không có vệ sinh riêng.


Rút khỏi bất động sản, bầu Đức "chia tay" luôn thủy điện

Từng là hai mảng được đặt rất nhiều kỳ vọng nhưng bất động sản và thủy điện lần lượt bị bầu Đức "chia tay". Hoàng Anh Gia Lai vừa bán công ty thủy điện cuối cùng của Tập đoàn.


Cổ phiếu trà đá công ty bầu Đức lại giảm ‘thảm hại’

Cổ phiếu HAG chốt phiên giao dịch cuối tuần tại 3.850 đồng, mức giá thấp kỷ lục kể từ thời điểm niêm yết cách đây 11 năm.


Thaco đã “rót” bao nhiêu tiền vào Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai?

Ngoài việc mua trái phiếu chuyển đổi của HNG, Thaco còn “đổ” tiền vào HNG bằng cách mua cổ phần và cho vay đối với công ty này.


Petrolimex, Habeco không được giao dịch ký quỹ trong quý IV

Sở giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE) vừa công bố danh sách 59 mã chứng khoán không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ trong quý IV. Trong đó đáng chú ý nhất là PLX của Petrolimex và BHN của Habeco.


Từ "kỳ vọng" tới "hắt hủi" chanh leo, HAGL Agrico của bầu Đức báo lỗ 737 tỷ đồng

Doanh thu trái cây giảm sâu vì chuyển đổi diện tích trồng chanh leo sang các loại cây trồng lâu năm khác.


Bầu Đức chốt lời cổ phiếu công ty nông nghiệp

Sau khi bán ra, HAG sẽ giảm sở hữu tại HNG về 452.665.840 cổ phiếu, tương đương tỉ lệ nắm giữ 51,04%. Thời gian thực hiện từ ngày 12/7 đến ngày 12/8/2019 thông qua phương thức thoả thuận.