dd/mm/yyyy

Hà nội

Ngoài "đất vàng 69 Nguyễn Du" Hợp Thành từng liên quan sai phạm ở dự án nào?

Ngoài việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất "đất vàng" 69 Nguyễn Du, Hà Nội bị Thanh tra Chính phủ "sờ gáy", Công ty Hợp Thành cũng từng liên quan tới những sai phạm về cổ phần hoá Cảng Quy Nhơn.


Kinh tế Hà Nội sẽ phục hồi ra sao khi dịch Covid-19 chấm dứt?

Sáng 6/4, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chủ trì hội nghị giao ban trực tuyến công tác quý I/2020 của UBND thành phố và dự kiến triển khai đồng bộ các biện pháp duy trì, phục hồi phát triển kinh tế.


Hà Nội mong người dân tiêu thụ cá hồi, hàu giúp miền Tây

Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan đề nghị người dân tiêu thụ các mặt hàng như cá hồi, ngao, hàu và các loại cá khác từ miền Tây mà thành phố kết nối để phục vụ nhu cầu của người dân Thủ đô trong những ngày cách ly xã hội.


Ông Nguyễn Quốc Triệu phủ nhận việc liên quan tới Công ty Trường Sinh

Ông Nguyễn Quốc Triệu – nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế đã có những chia sẻ liên quan đến tin đồn ông và vợ liên quan tới Công ty TNHH MTV Thương Mại & Dịch Vụ Trường Sinh (Công ty Trường Sinh).


Hoả tốc dừng khai thác xe khách liên tỉnh trên toàn quốc phòng dịch Covid-19

Bộ GTVT chỉ đạo dừng hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.


Nam Định: Khử trùng, cách ly gia đình người nghi nhiễm dịch Covid-19

Ngày 31/3, người dân huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định xôn xao về thông tin một trường hợp trên địa bàn dương tính với dịch Covid-19, lãnh đạo UBND huyện Giao Thuỷ đã lên tiếng về vấn đề này.


Sở GTVT Hà Nội thu hồi văn bản không cho người dân ra - vào thành phố

Sau khi ban hành văn bản không cho người trong thành phố ra khỏi thành phố và người ngoại tỉnh vào thành phố để phòng chống dịch Covid-19, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội đã thu hồi văn bản này.


Thành lập các chốt ở cửa ngõ Hà Nội kiểm tra xe chở khách phòng dịch Covid-19

Trước những diễn biến của dịch Covid-19 lan rộng, Hà Nội đã lên phương án thành lập các chốt kiểm tra tại các tuyến đường quan trọng cửa ngõ Thủ đô để kiểm tra hoạt động của xe vận chuyển hành khách.


Vietnam Airlines chuyển hướng kinh doanh giữa đại dịch Covid-19

Trước đại dịch Covid-19 làm sụt giảm doanh thu, nhiều hãng hàng không có nguy cơ phá sản do nhiều chuyến bay phục vụ hành khách phải cắt giảm tại cả thị trường quốc tế và nội địa. Để hạn chế tình trạng tàu bay “nằm đất”, Vietnam Airlines hướng tới vận chuyến hàng hoá để “kích cầu” hoạt động kinh doanh.


Các hãng hàng không nặng cánh bay với thuế bảo vệ môi trường

Tuy giá xăng vừa giảm xuống mức thấp nhất trong 10 năm gần đây nhưng do dịch Covid -19 khiến các hãng hàng không vừa tiếp tục kiến nghị được miễn giảm thuế xuất nhập khẩu và thuế bảo vệ môi trường trong 1 năm. Vì sao hãng hàng không lại "tha thiết" được giảm thuế này đến vậy?