Hà nội

Giám đốc Sở Tài chính đã "phát biểu rất sai lầm" về giá nước mặt sông Đuống

“Một phát biểu rất sai lầm, cuối cùng để cả dư luận hiểu lầm, đó là tiền người dân phải chịu (chi phí lãi vay) trong giá nước (mặt sông Đuống) là 2.003 đồng/m3”, theo Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung.


Bamboo Airways lý giải về việc ưu đãi người mua cổ phiếu BAV

Tại buổi công bố kế hoạch đón nhận máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner đầu tiên về đội bay tại sân bay quốc tế Nội Bài, ông Đặng Tất Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực Hãng hàng không Bamboo Airways khẳng định, nhà đầu tư sẽ lãi gấp đôi khi mua cổ phiếu của Bamboo Airways.


Hà Nội công khai doanh nghiệp chây ì nợ thuế lên truyền hình

Cục Thuế TP.Hà Nội phối hợp với Đài Truyền hình Hà Nội xây dựng phóng sự Điểm mặt doanh nghiệp nợ thuế lớn đợt 1 với thông tin 4 doanh nghiệp chây ì, nợ thuế kéo dài.


Hà Nội chi 15 tỷ lắp tấm chống ồn ở cầu Chương Dương

Thành phố đồng ý với đề xuất của Sở Giao thông Vận tải về việc lắp tấm chống ồn tại hai đầu cầu Chương Dương.


Quốc hội cho phép Hà Nội thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị

Với 81,16% số đại biểu tán thành, Quốc hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị tại thành phố Hà Nội.


Hà Nội sẽ không tổ chức Hội đồng nhân dân cấp phường?

Chiều nay (27/11), Quốc hội sẽ biểu quyết thí điểm chính quyền đô thị ở Hà Nội. Mô hình này không tổ chức HĐND, chỉ có Ủy ban hành chính gồm chủ tịch, hai phó chủ tịch và ủy viên phụ trách quân sự, công an.


Loan tin người dân Đồng Tâm bắt giữ bộ đội, lãnh đạo Mỹ Đức nói gì?

Liên quan đến thông tin lan truyền trên mạng xã hội tối qua, lãnh đạo huyện Mỹ Đức, Hà Nội cho biết, không có chuyện người dân bắt giữ bộ đội tại xã Đồng Tâm.


Hà Nội chịu rung chấn do động đất ở Cao Bằng

Ba trận động đất liên tiếp xảy ra tại Cao Bằng và gần Cao Bằng hôm qua đã khiến Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc chịu rung chấn.


Hà Nội xem xét đặt tên mới cho 31 tuyến đường, phố

Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội đã xây dựng Kế hoạch về việc đặt tên và điều chỉnh độ dài đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn thành phố năm 2019 với 31 tuyến đường, phố đặt tên mới và 5 đường, phố điều chỉnh độ dài.


Chủ tịch Nguyễn Đức Chung: Từ chối DN vi phạm tham gia đầu tư

Các nhà đầu tư đã vi phạm hoặc đang vi phạm mà chưa được xử lý triệt để không được phép tham gia đầu tư các dự án phát triển nhà ở mới ở Hà Nội.