dd/mm/yyyy

Hà Nội nắng nóng

Ảnh: Những con đường "mát mặt" dù Hà Nội nắng nóng đổ lửa

Dù là ngày trời nắng nóng như đổ lửa thì đi vào những con đường này lập tức thấy dịu mát, không bị những đợt nắng nóng liên tiếp táp vào mặt.


ẢNH: Ship đá kiếm tiền triệu ngày nắng nóng gay gắt

Cái nóng gần 40 độ C khiến người dân vật vã tìm cách hạ nhiệt, nhu cầu sử dụng đá lạnh cũng tăng cao tạo điều kiện cho các shipper kiếm thêm thu nhập.


Miền Bắc hứng chịu nắng nóng cao dài ngày, có nơi 40 độ C

Khu vực Hà Nội trong các ngày 14-15/5 trời nắng, nhiệt độ cao nhất phổ biến 32-35 độ C. Từ ngày 16-19/5, khu vực này xuất hiện nắng nóng với nhiệt độ cao nhất 36-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.


Ảnh: Có một "bãi biển như Đồ Sơn" giữa lòng Hà Nội

Mới đầu hè nhưng Hà Nội đã phải hứng chịu những đợt nắng nóng gay gắt. Vào lúc giữa trưa và đầu giờ chiều, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến gần 40 độ C, do vậy cứ chiều chiều người dân Thủ đô lại đổ xô ra Hồ Tây để bơi lội, giải nhiệt.


Ngày mai (10/4), Hà Nội chạm ngưỡng nắng nóng 35 độ C

Do ảnh hưởng của áp thấp nóng phía Tây nên Hà Nội và nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng.


Đầu tuần, nắng nóng bao trùm cả nước, Hà Nội 36 độ C

Nắng nóng sẽ bao trùm khắp các tỉnh thành trên cả nước; khu vực Hà Nội cao nhất với mức nhiệt 36 độ C.


5 điểm mát xanh gần Hà Nội 'trốn nóng' những ngày hè 40 độ C

Với khí hậu trong lành và mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khiến những nơi này là địa điểm trốn nóng lý tưởng trong những ngày ngày Hà Nội nắng nóng tới 40 độ.


Hà Nội nóng, diễn viên Minh Tiệp rán trứng ở ban công không cần bếp

Hà Nội đang trong những ngày nắng nóng cao điểm, nam diễn viên Minh Tiệp đã thử rán trứng ngoài ban công không cần bếp. Anh cho biết "trứng chín ngon lành".


Ảnh: Những mảnh đời mưu sinh dưới nắng nóng hơn 40 độ C

Nhiệt độ ngoài trời có thời điểm trên 40 độ C khiến không khí trở nên ngột ngạt. Giữa những đợt nắng nóng gay gắt nhất, nhiều người vẫn phải "đội nắng" mưu sinh.


Nắng nóng kỷ lục tại Hà Nội

Với mức đỉnh 39,4 độ C tại trạm đo Láng, 3.7 năm nay là ngày nóng nhất ghi nhận được từ chuỗi số liệu lịch sử cùng ngày ở Hà Nội.