Hà nội nắng nóng

Miền Bắc hứng chịu nắng nóng cao dài ngày, có nơi 40 độ C

Khu vực Hà Nội trong các ngày 14-15/5 trời nắng, nhiệt độ cao nhất phổ biến 32-35 độ C. Từ ngày 16-19/5, khu vực này xuất hiện nắng nóng với nhiệt độ cao nhất 36-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.


Thời tiết Hà Nội hôm nay (25.6): Nắng nóng trên 36 độ, trời oi bức

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay (25.6), do ảnh hưởng của hiệu ứng phơn gây nắng nóng với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-36 độ. Chiều và tối có mưa giông.


Thời tiết Hà Nội hôm nay (24.6): Ngày cuối tuần trời nắng nóng, chiều tối có mưa giông

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay (24.6), do ảnh hưởng của hiệu ứng gió phơn gây nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa giông.


Thời tiết Hà Nội hôm nay (23.6): Trời nắng nóng nhiệt độ trên 36 độ C

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay (23.6), do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây, trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 35-36 độ.


Thời tiết Hà Nội hôm nay (22.6): Ngày nắng nóng, oi bức có mưa giông về chiều và tối

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay (22.6), xuất hiện vùng áp thấp nóng phía Tây khiến trời oi bức, nắng nóng kéo dài đến cuối tuần.


“Thịt lợn 1 nắng” - món ăn của bà nội trợ ngày nắng nóng

Treo thịt giữa trời nắng để làm món thịt lợn 1 nắng, đây là cách chế biến thịt độc đáo mà một bà nội trợ tại Hà Nội chia sẻ trên mạng hôm nay.


Hà Nội nắng nóng như chảo lửa, Hồ Tây biến thành bể bơi khổng lồ

Nhiệt độ đỉnh điểm 41 độ C kết hợp hiệu ứng bê tông đô thị khiến người Hà Nội như ngồi trên chảo lửa. Một trong những giải pháp được lựa chọn là ra Hồ Tây tắm, bất chấp những cảnh báo nguy hiểm.


Người Hà Nội vật vã trong đợt nắng nóng khủng khiếp dịp cuối tuần

Hai ngày cuối tuần (3 đến 4.6) thời tiết Hà Nội nắng nóng gay gắt, đỉnh điểm có nơi vượt trên 41 độ C. Hiệu ứng bệ tông hóa cũng với tiếng ồn ào, khói bụi khiến không khí càng ngột ngạt.