Giá lợn hơi tăng

Giá heo hơi hôm nay 16/1: Tăng giảm trái chiều ở miền Bắc và miền Nam

Giá heo hôm nay 16/1 tại miền Bắc và miền Nam không đồng nhất, nơi tăng, nơi giảm. Cụ thể, tại miền Bắc giá lợn hơi mới nhất hôm nay, Thái Nguyên tăng 3 giá so với hôm qua, nhưng tỉnh Hà Nam lại giảm nhẹ. Tương tự, ở miền Nam, trong khi Đồng Nai tăng trở lại 2 giá, thì TP.HCM và Bình Dương lại lần lượt giảm.


Giá heo hơi ba miền Bắc - Trung - Nam đồng loạt tăng

Nhận định chung thị trường giá heo hơi gần đây có xu hướng tăng trở lại. Giá heo hơi ngày 13/8 cả 3 miền đều tăng so với phiên giao dịch hôm qua 12/8.


Thịt lợn có nguồn gốc vẫn "bán ào ào" trong siêu thị, cửa hàng tiện ích

Ghi nhận của phóng viên Trang Trại Việt, tại các trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, thịt lợn vẫn giữ mức tiêu thụ tương đối ổn định.


Giá thịt lợn bất ngờ đảo chiều, tăng mạnh

Người chăn nuôi lợn đón tin vui khi những ngày gần đây giá thịt lợn hơi xuất chuồng bất ngờ tăng mạnh do dịch tả lợn châu Phi đã được kiểm soát.


Giá lợn thương phẩm không “hạ nhiệt” trước e ngại của người tiêu dùng

Dịch tả lợn Châu Phi khiến người tiêu dùng có tâm lý e ngại. Tuy nhiên, thị trường thịt lợn tại các chợ ở Hà Nội vẫn diễn ra bình thường, giá lợn không biến động so với trước kia.


Dịch tả lợn châu Phi tại 9 tỉnh thành, giá thịt tại TP.HCM vẫn neo ở mức cao, sức mua ổn định

So với 10 ngày trước đây, giá bán thịt heo tại một số khu chợ TP.HCM, hay tại các siêu thị, cửa hàng bán thực phẩm sạch vẫn không có gì thay đổi, giá neo ở mức cao, sức mua ổn định.


Người nuôi giấu dịch lở mồm long móng, giá lợn Tết có tăng?

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đã cận kề, mặc dù Cục Thú y khẳng định dịch lở mồm long móng đã được khống chế, song xuất hiện người nuôi giấu dịch... Vậy giá lợn hơi Tết có tăng?


Giá heo hơi đồng loạt giảm sau một cuộc họp

Theo ghi nhận, giá heo hơi đồng loạt giảm tại nhiều địa phương hôm 4.11 ngay sau khi có chính sách điều hành của Bộ NN&PTNT. Hiện, giá heo hơi phổ biến ở mức 47.000 - 48.000 đồng/kg.


Không lo thiếu hụt nguồn cung thịt lợn

Giá lợn hơi tăng liên tục trong hơn 2 tháng qua, có thời điểm lên đến 56.000 đ/kg, đẩy giá thịt lợn bán lẻ trên thị trường, đặc biệt ở khu vực phía Bắc, tăng “phi mã”.


Giá lợn thịt vẫn tăng

Sau một thời gian dài giá lợn thịt “lao dốc” do dư thừa nguồn cung, những ngày gần đây, giá bán lẻ thịt tại các chợ dân sinh đã tăng trở lại.