Giá heo tăng

Giá heo hơi hôm nay 18/12: Thực hư có nơi cán mốc 100.000 đồng/kg?

Trước thông tin giá heo hơi hôm nay 18/12 có nơi đã cán mốc 100.000 đồng/kg, nhiều chủ trang trại và lái buôn cho rằng, đây có thể là giá ảo và khuyên người nuôi nên thận trọng để tránh thiệt hại không đáng có. Theo khảo sát của PV Dân Việt, giá lợn hơi mới nhất hôm nay tại nhiều vùng trong cả nước đã vượt mốc 90.000 đồng/kg.


Giá heo hơi hôm nay 1/12: Giá heo tăng nhẹ, vào chu kỳ tăng giá mới

Giá heo hơi hôm nay 1/12 bắt đầu xuất hiện thêm dấu hiệu tăng giá khi doanh nghiệp quyết định tăng giá heo hơi thêm 500 đồng/kg. Dù vậy, các doanh nghiệp chăn nuôi lớn vẫn cam kết cung ứng đủ lượng hàng ra thị trường với giá cả đảm bảo sự ổn định.


“Không ai gói bánh chưng bằng thịt gà, thịt dê” và giải quyết bài toán thiếu thịt cuối năm

"Không ai gói bánh chưng bằng thịt gà, thịt dê" và "không ai ăn được cơm nếp ngày 3 bữa" là sự so sánh của Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường để cho thấy, sự thiếu hụt 8,8 sản lượng thịt lợn vào đúng mùa tiêu dùng thịt nhiều nhất trong năm có thể để lại nhiều tác động lớn về mặt kinh tế - xã hội.


Giá thịt lợn tăng liên tục, phá đỉnh ngày cuối tuần

Trong tuần vừa qua, giá thịt lợn tăng từng ngày. Ngày 17/11, giá thịt lợn hơi tại một số tỉnh miền Bắc tiến sát 80.000 đồng/kg, trong khi giá ngoài chợ bị đẩy lên đến 180.000 đồng/kg


Giá heo hơi ba miền Bắc - Trung - Nam đồng loạt tăng

Nhận định chung thị trường giá heo hơi gần đây có xu hướng tăng trở lại. Giá heo hơi ngày 13/8 cả 3 miền đều tăng so với phiên giao dịch hôm qua 12/8.


Thịt lợn có nguồn gốc vẫn "bán ào ào" trong siêu thị, cửa hàng tiện ích

Ghi nhận của phóng viên Trang Trại Việt, tại các trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, thịt lợn vẫn giữ mức tiêu thụ tương đối ổn định.


Giá thịt lợn bất ngờ đảo chiều, tăng mạnh

Người chăn nuôi lợn đón tin vui khi những ngày gần đây giá thịt lợn hơi xuất chuồng bất ngờ tăng mạnh do dịch tả lợn châu Phi đã được kiểm soát.


Giá heo hơi tăng nhẹ giữa tâm bão dịch tả

Giá heo hơi hôm nay (29/3) báo tăng nhẹ tại một số địa phương miền Bắc, sau khi có thông tin các công ty chăn nuôi lớn sẽ điều chỉnh tăng giá trong hai ngày liên tiếp.


Giá lợn thương phẩm không “hạ nhiệt” trước e ngại của người tiêu dùng

Dịch tả lợn Châu Phi khiến người tiêu dùng có tâm lý e ngại. Tuy nhiên, thị trường thịt lợn tại các chợ ở Hà Nội vẫn diễn ra bình thường, giá lợn không biến động so với trước kia.


Dịch tả lợn châu Phi tại 9 tỉnh thành, giá thịt tại TP.HCM vẫn neo ở mức cao, sức mua ổn định

So với 10 ngày trước đây, giá bán thịt heo tại một số khu chợ TP.HCM, hay tại các siêu thị, cửa hàng bán thực phẩm sạch vẫn không có gì thay đổi, giá neo ở mức cao, sức mua ổn định.