Động vật quý hiếm

Đặc sản cá trắm nuôi lồng ở Phong Nha

Ngược dòng sông Son lên với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, du khách còn biết đến thứ đặc sản cá trắm nuôi lồng ở Phong Nha.


Thả cá thể động vật hoang dã cầy vòi hương và rùa sa nhân về môi trường tự nhiên

Trung tâm Cứu hộ, bảo tồn và Phát triển sinh vật Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp cơ quan chức năng tiến hành thả 6 cá thể động vật hoang dã về môi trường tự nhiên.


Người dân tự nguyện bàn giao Voọc quý hiếm để thả về tự nhiên

Phát hiện một chú Voọc Hà Tĩnh tại khu vực nương rẫy đang trong tình trạng sức khỏe yếu, một người dân tại huyện Minh Hóa đã đưa về chăm sóc sau đó đã bàn giao cá thể Voọc này cho lực lượng chức năng.


Ăn nhậu động vật quý hiếm tại Việt Nam, một lãnh đạo DN của Trung Quốc bị sa thải

Một tập đoàn đầu tư của Trung Quốc đã sa thải phó chủ tịch của một trong những công ty con sau khi người này đăng tải hình ảnh các món nhậu mà ông ăn được làm từ động vật quý hiếm.


Cận cảnh loài chim từ thời khủng long, nguy hiểm nhất thế giới

Loài chim được cho là một nhánh của loài khủng long thời tiền sử, gọi là đà điểu đầu mèo. Đây là loài chim nguy hiểm nhất thế giới. Chúng có mỏ và móng sắc nhọn có thể xuyên thủng lốp ô tô.


Cực hiếm: Phát hiện ổ trứng rùa biển dưới đáy Cù Lao Chàm

Chiều 8.9, Ban Quản lý Khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm cho biết, đã đưa một tổ trứng rùa biển 32 quả được phát hiện dưới biển Cù Lao Chàm, ở độ sâu 10m, về hồ ấp trứng.


Lỳ kỳ chuyện người đàn ông 5 năm chăn voọc trên núi Thiết Sơn

Ở núi Thiết Sơn, không ai sành về loài voọc bằng ông và cũng không ai yêu thương, chăm sóc những con voọc quý hiếm bằng ông Tú!