dd/mm/yyyy

Điện Biên

Nông thôn mới Tây Bắc: Nông dân Thanh Yên duy trì tốt tiêu chí môi trường

Để góp phần vào duy trì các tiêu chí của xã nông thôn mới, Hội Nông dân xã Thanh Yên, huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) đã có nhiều giải pháp bảo vệ môi trường tại xã. Hội đã có những cách làm hiệu quả để giữ vững và nâng cao tiêu chí môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp.


Virus Corona: 97 người tử vong trong một ngày ở TQ, số ca nhiễm vượt mức 40.000

Ngày 9.2 ghi nhận số ca tử vong lớn nhất trong một ngày vì virus Corona ở Trung Quốc trong khi số người nhiễm bệnh có xu hướng chậm hơn.


Trong nuôi loài chim trắng, ngoài trồng cây quả đỏ, thu tiền đều

Mô hình kinh tế tổng hợp của ông Đặng Văn Sỹ, thôn 7B (xã Pom Lót, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) mang lại nguồn thu nhập đều đặn. Trong nhà ông Sỹ nuôi chim bồ câu Pháp lông trắng tinh, ngoài vườn ông trồng thanh long ruột đỏ ai trông cũng thích mắt.


Câu chuyện ông Tây với trái tim hồng ở Điện Biên

Tôi đến thăm làng trẻ SOS Điện Biên vào một sáng mưa xuân đầu năm Canh Tý, anh Nguyễn Xuân Phong, Giám đốc làng trẻ SOS Điện Biên Phủ kể cho nghe câu chuyện về ông Tây có trái tim hồng. Đó là ông Neville Tickner (Làng thường gọi ông bằng cái tên thân thiện là Nev).


34 trẻ ho, sốt sau tiếp xúc bố mẹ từ Trung Quốc về là không chính xác

Liên quan đến thông tin 34 trẻ em, 2 giáo viên tại huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên có biểu hiện ho, sốt sau khi tiếp xúc với bố mẹ trở về từ Trung Quốc mà một số cơ quan báo chí đưa tin ngày 4/2, ngày 5/2, ông Bùi Văn Luyện - Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ khẳng định đây là thông tin không chính xác.


Điện Biên: Cho học sinh nghỉ học từ ngày mai, 6/2

Sáng nay ngày 5/2, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên đã ký quyết định 240/UBND - KGVX về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới Virus Corona và cho học sinh nghỉ học từ ngày mai (6/2) để phòng chống dịch bệnh.


Virus Corona: 328 người khỏi bệnh đã xuất viện ở Trung Quốc

Chính quyền Trung Quốc hôm 1.2 đã công bố số người khỏi bệnh được xuất hiện, trong bối cảnh virus Corona tiếp tục diễn biến phức tạp.


Xét xử vụ nữ sinh giao gà: Lời cuối đau đớn của bố Cao Mỹ Duyên

Ông Cao Văn Hường, bố bị hại Cao Mỹ Duyên đã đem di ảnh con gái đến buổi tuyên án ngày 29/12. Sau khi mức án của 9 bị cáo đã tuyên, ông Hường nói không đánh giá gì về 6 án tử hình, riêng 3 năm tù đối với Bùi Thị Kim Thu còn quá nhẹ.


Xét xử vụ nữ sinh giao gà: Bản án thích đáng cho những kẻ thủ ác

Ngay sau khi Hội đồng xét xử tuyên án 6 án tử hình đối với: Vì Văn Toán, Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Lường Văn Lả, Lường Văn Hùng, Phạm Văn Nhiệm, 9 năm tù đối với Cầm Văn Chương, 10 năm tù với Phạm Văn Dũng, 3 năm tù với Bùi Thị Kim Thu, bản án đã được quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.


Kẻ bắt cóc, hiếp giết nữ sinh giao gà đề nghị điều tra lại vụ án

Nói lời sau cùng, bị cáo Vương Văn Hùng đề nghị điều tra lại vụ án và cho rằng mình không phạm tội như cáo trạng nêu. Bùi Văn Công và vợ là Bùi Thị Kim Thu đều kêu oan. Các bị cáo còn lại nhận tội, xin giảm nhẹ hình phạt.