dd/mm/yyyy

Đà Nẵng

Bất ngờ cách làm bún khô ngon nức tiếng Đà Nẵng

Ở đất Quảng Đà vốn lắm mưa, nhiều nắng, nhưng cũng vì thế mà phong vị ẩm thực ở đây cũng đặc sắc và thấm đẫm cái chất riêng của vùng đất tươi đẹp này. Bún khô là một phần không thể không nhắc đến khi người dân Đà Nẵng coi nó là tinh hoa từ hạt gạo.


Đà Nẵng: Kỷ luật lãnh đạo có lời lẽ thiếu chuẩn mực với nữ cán bộ nhà trường

Nguyên Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum bị kỷ luật cảnh cáo và điều chuyển công tác vì có những lời lẽ không đúng chuẩn mực với một nữ chuyên viên của trường.


Tranh chấp bất động sản lớn nhất Quảng Nam - Đà Nẵng hai năm chưa dừng, người mua đất "cầu cứu" khắp nơi

Gần 2 năm qua, vụ tranh chấp hợp đồng kinh tế môi giới BĐS giữa Công ty CP Bách Đạt An với vai trò là chủ đầu tư và nhà môi giới là Công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam đã kéo theo gần 1.000 người mua đất nền phải cầu cứu khắp nơi để đòi quyền lợi của mình.


Bác đơn kiện của Bách Đạt An trong vụ tranh chấp BĐS lớn nhất Quảng Nam - Đà Nẵng

TAND quận Hải Châu (Đà Nẵng) tuyên bác yêu cầu khởi kiện vụ tranh chấp hợp đồng đặt cọc môi giới đất nền giữa nguyên đơn là Công ty CP Bách Đạt An đóng tại thị xã Điện Bàn, Quảng Nam và bị đơn là Công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam.


Đà Nẵng: Ớt Bồ Bản rớt giá thảm, nông dân lao đao

Đi vào hoạt động được 5 năm, đây là thời điểm nông dân vùng trồng ớt xanh Bồ Bản thuộc Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ sản xuất Nông nghiệp Hòa Phong 1 rơi vào tình trạng lao đao nhất. Cây ớt bị sâu bệnh chết nhiều, thương lái ép giá khiến ớt Bồ Bản đã mất mùa lại còn rớt giá.


Quảng Nam: Bắt được toàn cá to mà giá rớt quá, ngư dân than khổ

Sau dịch Covid-19, hoạt động đánh bắt, mua bán cá biển đã diễn ra bình thường nhưng nhiều ngư dân vẫn than khổ vì sức tiêu thụ và lượng người mua giảm...


Đà Nẵng đón 243 phụ nữ mang bầu về nước an toàn

Chuyến bay chở theo 343 công dân Việt Nam trở về từ Đài Loan trong đó có 243 phụ nữ mang thai đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Quốc tế Đà Nẵng.


Đề xuất dân bầu trực tiếp Chủ tịch Đà Nẵng: "Nghiên cứu thật kỹ không sẽ thành nguy hại"

Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Tiến Dĩnh cho rằng, đề xuất người dân trực tiếp bầu Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng mới chỉ là ý kiến của 2 đại biểu Quốc hội (ĐBQH) nên Quốc hội cần phải nghiên cứu thật kỹ.


Đà Nẵng: Nắng nóng, trẻ em "đua nhau" đến bệnh viện

Việc nắng nóng kéo dài trong thời gian gần đây tại TP.Đà Nẵng khiến số lượng bệnh nhân đến khám bệnh và nhập viện tăng cao, đặc biệt là trẻ em.


Buốt mắt vì vòng 1 của mỹ nhân yêu Son Heung-min và Việt Nam

Người mẫu Kim Woo-hyun nổi tiếng khắp Hàn Quốc vì sở hữu body vạn người mê.