Đà nẵng

Đà Nẵng cấm cán bộ tặng quà Tết cho cấp trên

Ngày 21/1, UBND TP.Đà Nẵng cho biết, vừa ban hành chỉ thị về việc tổ chức Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, trong đó nêu nội dung về việc cấm tặng quà Tết.


Tuyên án vụ 2 cựu Chủ tịch Đà Nẵng: Sẽ có bị cáo được miễn hình sự?

Theo lịch, chiều nay (13/1), Hội đồng xét xử TAND thành phố Hà Nội sẽ tuyên án vụ 2 cựu Chủ tịch Đà Nẵng, Phan Văn Anh Vũ và 18 bị cáo khác.


Đề nghị phạt 25-27 năm tù với Phan Văn Anh Vũ và cựu Chủ tịch Đà Nẵng

Sau một ngày tạm nghỉ, sáng nay (7/1) phiên tòa xét xử 2 cựu Chủ tịch Đà Nẵng, Phan Văn Anh Vũ và 18 bị cáo tiếp tục với phần tranh luận. Đại diện Viện Kiểm sát nêu bản luận tội và đề nghị mức án dành cho các bị cáo.


Bao nhiêu quan chức đã dính chàm liên quan đến Vũ "nhôm"?

Liên quan đến Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") đã có hàng loạt cán bộ cấp cao dính chàm. Vũ "nhôm" đã khiến hơn 20 lãnh đạo tỉnh, thành, 3 tướng công an cùng hàng chục cán bộ, đảng viên rơi vòng lao lý.


Phan Văn Anh Vũ: "Lãnh đạo thời kỳ trước khen, nay lại mang tôi ra xét xử?"

Hôm nay 5/1, phiên tòa xét xử 2 cựu Chủ tịch Đà Nẵng, Phan Văn Anh Vũ và 18 bị cáo tiếp tục với phần thẩm vấn với phần tham gia xét hỏi của các luật sư.


Cựu phó chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Tài đã tham nhũng tình dục?

Bình luận về những sai phạm cựu Phó chủ tịch TP.HCM Nguyễn Thành Tài vướng lao lý, TS Lê Đăng Doanh cho rằng, vị cán bộ này đã tham nhũng tình dục dẫn đến những sai phạm nghiêm trọng. Còn với trường hợp các quan chức ở Đà Nẵng trong vụ án Vũ "nhôm" đang được xét xử nguyên nhân đầu tiên nhắc tới đó là lòng tham.


Khai trương tuyến xe buýt nối Đà Nẵng với Huế

Người dân đi xe buýt từ bến xe trung tâm Đà Nẵng đến bến xe phía nam Huế (Thừa Thiên Huế) sẽ trả phí 70.000 đồng cho quãng đường 100 km.


Cocobay Đà Nẵng được chấp thuận bán 11 căn liền kề hình thành trong tương lai

Đà Nẵng đề nghị Công ty Thành Đô trước khi bán nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.


Đà Nẵng thưởng Tết cao nhất hơn 900 triệu đồng

Sở LĐTB&XH TP Đà Nẵng vừa công bố số liệu khảo sát về tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trong các doanh nghiệp trên địa bàn. Mức thưởng Tết của các doanh nghiệp tại địa phương này cao nhất là 927,8 triệu đồng, thấp nhất 500 ngàn đồng.


Mường Thanh kiện chính quyền Đà Nẵng

Chiều 20/12, ông Trần Đình Quảng - Phó chánh TAND TP Đà Nẵng cho biết đã tiếp nhận đơn khởi kiện nêu trên của Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên.