dd/mm/yyyy

đa cấp

Truy tố "trùm" đa cấp lừa đảo 36.000 người

Cơ quan tố tụng cáo buộc Lê Văn Quang và đồng phạm lôi kéo 36.000 người tham gia đường dây kinh doanh đa cấp. Khoảng 1.600 bị hại đã yêu cầu bồi thường 122 tỷ đồng bị chiếm đoạt.


Vụ Gold game Việt Nam quảng cáo game khi chưa được phép: Gold game âm thầm gỡ bỏ quảng cáo

Dù khẳng định mình không vi phạm quảng cáo game "dự đoán kết quả bóng đá có thưởng" trên website, tuy nhiên mới đây Công ty Cổ phần Gold game Việt Nam đã âm thầm gỡ bỏ phần thông tin quảng cáo...


Vụ Gold game Việt Nam quảng cáo game khi chưa được phép: "Cục ra văn bản theo Nghị định nào nói chúng tôi sai?"

Ông Nguyễn Văn Anh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Gold game Việt Nam "phản pháo" lại quan điểm của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, đồng thời cho biết không biết Cục ra văn bản Theo Nghị định nào khi nói Công ty sai.


Chưa được cấp phép, Gold game Việt Nam đã quảng cáo rầm rộ game "dự đoán kết quả bóng đá"

Chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng game dự đoán kết quả bóng đá có thưởng, thế nhưng Công ty cổ phần Gold game Việt Nam đã quảng cáo rầm rộ trên website của công ty này. Theo thể lệ công bố, người chơi phải nạp tiền vào tài khoản để dự đoán kết quả…


Nguy cơ “sập bẫy” đa cấp Greenleaf xuất xứ Trung Quốc

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người dân không tham gia giới thiệu, phát triển mạng lưới kinh doanh của các tổ chức cá nhân liên quan Greenleaf hay greenleafgroup...


Truy tố cựu Chủ tịch Thăng Long Group và đồng phạm

Viện KSND Tối cao vừa ban hành Cáo trạng số 54/Ctr-VKSTC-V3 truy tố bị can Lê Văn Quang, SN 1973, cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đa cấp Thăng Long (Thăng Long Group) và 7 đồng phạm về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, quy định tại Điều 139, Bộ luật Hình sự (BLHS) năm 1999. Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng bởi các bị can đã lừa đảo 36.000 bị hại với tổng số tiền chiếm đoạt 706 tỷ đồng.


Hơn 8.000 người mắc lừa "tập đoàn" đa cấp cà phê

Thế Anh lập hai công ty, mạo danh là đại diện của hãng cà phê Mỹ, thu hơn 320 tỷ đồng của hơn 8.600 nhà đầu tư rồi chiếm đoạt.


TT-Huế: Cả ngàn người “sập bẫy”, mất trắng hàng chục tỷ đồng

Sau khi góp vốn vào Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ Thái Tuấn (Công ty Thái Tuấn) hàng chục tỷ đồng, hàng loạt nhà đầu tư ở Thừa Thiên-Huế không nhận được tiền doanh nghiệp trả theo cam kết.


Nóng tuần qua: Đại gia đa cấp một thời tưởng “chết”, hóa ra sống khỏe

Thiên Ngọc Minh Uy, cái tên nổi tiếng và cũng nhiều tai tiếng một thời trong giới đa cấp hóa ra không “chết” như nhiều người vẫn nghĩ. Chưa rõ đại gia đa cấp này hiện sống khỏe tới đâu nhưng số thuế thu nhập doanh nghiệp 1 năm nộp ngân sách lên tới 200 tỷ đủ để Thiên Ngọc Minh Uy xếp trên nhiều doanh nghiệp “tai to mặt lớn” khác.


Vì sao Thiên Ngọc Minh Uy “chết” vẫn trong top nộp thuế lớn nhất?

Vị trí nộp thuế 81 của Thiên Ngọc Minh Uy cao hơn hàng loạt các ngân hàng thương mại và các tập đoàn, tổng công ty lớn.