dd/mm/yyyy

Công ty Ba Huân khuyến mãi giảm giá tới 30% cho người tiêu dùng

Công Ty Cổ Phần Ba Huân phối hợp với Liên Đoàn Lao động và Hội Phụ Nữ thành phố Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Quà tặng sức khỏe”.

Theo đó, trước diễn biến của dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Ba Huân phối hợp với Liên đoàn Lao động TP.HCM; Hội Phụ nữ TP.HCM triển khai chương trình "Quà tặng sức khỏe".

Công ty Ba Huân khuyến mãi giảm giá tới 30% cho người tiêu dùng - Ảnh 1.

Công ty Ba Huân đủ đáp ứng thịt, trứng cho thị trường.

Cụ thể, Công ty Ba Huân áp dụng giảm giá tới 30% các mặt hàng thiết yếu như thịt gà, trứng gà tươi, trứng vịt, trứng gà dinh dưỡng Vitamin E, Omega 3, DHA, trứng gà thuốc bắc...

Những sản phẩm khác mang thương hiệu Ba Huân như xúc xích, lạp xưởng, chân gà chua cay (Ba Huân độc quyền, sản phẩm mới nhưng được người tiêu dùng rất ưa thích dù chế biến theo công thức của Thái Lan nhưng điều chỉnh hợp với khẩu vị của người Việt Nam) cũng giảm giá sâu cho người tiêu dùng.

Công ty Ba Huân khuyến mãi giảm giá tới 30% cho người tiêu dùng - Ảnh 2.

Ông Phạm Thanh Hùng

Ông Phạm Thanh Hùng - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Ba Huân thông tin với Tiêu dùng Thông minh: "Hiện tại, nhu cầu tiêu thụ sản phẩm tăng. Công ty Ba Huân trước sau vẫn ổn định giá, thậm chí giảm giá bán nhiều sản phẩm như trên. Chúng tôi có nguồn hàng dự trữ trứng và thịt gà đủ cung ứng trong trường hợp cấp thiết. Ba Huân đồng hành cùng Nhà nước, người tiêu dùng có chính sách ưu đãi cho những nơi cách ly tập trung Covid-19".

Hiện Ba Huân đang cung ứng cho thị trường đều đặn hơn 1 triệu quả trứng gà/ngày, thịt gà khoảng 25 tấn/ngày và các sản phẩm khác từ 5-10 tấn/ngày. Đồng thời cam kết đảm bảo đủ hàng hóa theo chỉ đạo.

PV TDTM