dd/mm/yyyy

Cộng đồng mạng

Cổ đông đăng ký khi "say rượu", siêu công ty 144.000 tỷ giờ thế nào?

Cổ đông USC Interco thừa nhận đăng ký công ty khi "say rượu" nên đã vẽ ra con số không tưởng 144.000 tỷ đồng. Hiện tại, siêu công ty đó giờ thế nào?


Thanh niên bị cộng đồng mạng "tổng tấn công" vì khoe ảnh nữ đồng nghiệp quá xinh

Với gương mặt thanh tú, nhan sắc như thần tiên tỷ tỷ, cô nàng đã khiến cho anh chàng đồng nghiệp phải khốn đốn không ít vì bị dân mạng xin info tới tấp.


Vụ Gold game Việt Nam quảng cáo game khi chưa được phép: Gold game âm thầm gỡ bỏ quảng cáo

Dù khẳng định mình không vi phạm quảng cáo game "dự đoán kết quả bóng đá có thưởng" trên website, tuy nhiên mới đây Công ty Cổ phần Gold game Việt Nam đã âm thầm gỡ bỏ phần thông tin quảng cáo...


Dân mạng phẫn nộ người phụ nữ cán nát mẹt hoa quả của bà bán rong

Thấy một bà bán hoa quả rong ngồi trước lối vào nhà, người phụ nữ không nói không rằng cán xe lên mẹt hoa quả nhiều lần khiến trái cây dập nát...


Vụ án xác cô gái bọc trong chăn bông: Phá án nhờ cộng đồng mạng

Ba ngày tập trung nguồn lực lớn mà không có manh mối, cảnh sát công khai chi tiết vụ án xác cô gái bọc trong chăn bông lên mạng xã hội.


Chưa được cấp phép, Gold game Việt Nam đã quảng cáo rầm rộ game "dự đoán kết quả bóng đá"

Chưa được cơ quan chức năng cấp phép, nhưng game dự đoán kết quả bóng đá có thưởng, thế nhưng Công ty cổ phần Gold game Việt Nam đã quảng cáo rầm rộ trên website của công ty này. Theo thể lệ công bố, người chơi phải nạp tiền vào tài khoản để dự đoán kết quả…


Triệu fan Việt ngày đêm bình chọn, Quang Hải ẵm giải thưởng châu lục

Quang Hải đã chiến thắng cuộc bình chọn bàn thắng biểu tượng cho giải U23 châu Á. Người hâm mộ Việt Nam góp công không nhỏ cho chiến tích này.


Chăm con ốm, người cha có hành động lạ thu hút 160 triệu lượt xem

Một video cảm động về người cha chăm con gái ốm đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng ở quốc gia đông dân nhất thế giới.


Fan Việt hò nhau bình chọn Quang Hải trở thành số 1 bàn thắng biểu tượng châu Á

Chỉ sau ít giờ kêu gọi bình chọn trên mạng xã hội, Quang Hải đã bứt phá so với các đối thủ ở cuộc đua bàn thắng biểu tượng cho giải vô địch U23 châu Á.


Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi U22 Việt Nam, chế ảnh hài hước

Sau chiến thắng vang dội của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia trong trận chung kết bóng đá nam Seagames 30, một loạt ảnh chế hài hước đã được cộng đồng mạng chia sẻ.