Chuyện lạ

Thành phố 'bí ẩn' nổi lên từ hồ nước ở Trung Quốc gây xôn xao

Cảnh tượng một thành phố 'bí ẩn' nổi lên từ mặt hồ gây ra phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng ở Trung Quốc. Người dân hoang mang không biết hiện tượng lạ này là phản chiếu ảo ảnh hay chuyện bịa.


Chuyện lạ ở Thái Bình: Nuôi thứ nước xanh lè mà “rót” ra hàng tỷ đồng

Với khát khao làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, ông Nguyễn Đốc Ngữ, thôn Lương Điền, xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải (Thái Bình) đã thành công với mô hình nuôi cấy vi tảo, thu về tiền tỷ.


Sự thật đám cưới “cô dâu 12, chú rể 14” xôn xao mạng xã hội

“Nhân vật” chính trong loạt ảnh đám cưới “cô dâu 12, chú rể 14” xôn xao mạng xã hội đã lên tiếng phủ nhận và tiết lộ sự thật.


Bí ẩn về ngôi làng người lùn trên vùng cao

Năm 1947, nhà khoa học Karyl Robin Evans thấy cả trăm người lùn sống trong thung lũng xa xôi ở Trung Quốc, cho rằng họ là người ngoài hành tinh.


Choáng với những món ăn khổng lồ bên trong bảo tàng siêu độc đáo

Với kích thước khổng lồ to gần bằng một người lớn, những mô hình đồ ăn này không chỉ thu hút du khách vì kích thước của chúng mà còn trông giống y như thật. Cùng tới thăm bảo tàng Wonderfood tại Pen


Kì lạ ngôi làng không cửa, suốt 500 năm không một vụ trộm cắp

Đến làng Shani Shingnapur, Ấn Độ, du khách rất ngạc nhiên khi thấy không một ngôi nhà nào có cửa hay khóa. Tuy vậy, suốt 500 năm làng không hề có một vụ trộm nào.


Cậu bé vui đùa với bầy khỉ hoang dã như những người bạn thân

Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội cho thấy bé trai cho khỉ hoang dã ăn và thoải mái chơi đùa với chúng trong vườn nhà cậu tại thành phố Hubli thuộc bang Karnataka, Ấn Độ.


Những vụ loạn luân chưa từng có của các vị vua

Những vụ loạn luân chưa từng có của các vị vua