dd/mm/yyyy

Chậm tiến độ

Hải Dương: Công ty Newland lấp hồ gây lụt cho dân, dự án "bê trễ" gần 6 năm

Dự án khu dân cư phía Nam đường Tôn Đức Thắng, TP.Hải Dương giao Công ty CP Đầu tư Newland làm chủ đầu tư từ 2015, nhưng đến nay vẫn chưa thể đền bù giải phóng mặt bằng. Chưa hết, người dân bức xúc "tố" chủ đầu tư lấp hồ liên quan dự án gây ngập lụt, thiệt hại tài sản.


Bức xúc vì chủ đầu tư dự án Marina Tower chậm bàn giao nhà, còn "chơi chữ"

Mặc dù đã trễ thời hạn nhưng vẫn chưa nhận được nhà, hàng trăm khách hàng còn bức xúc khi chủ đầu tư dự án Marina Tower còn cố tình "chơi chữ" để viện dẫn cho lý do chậm bàn giao nhà.


Vì sao dự án nhà ở xã hội Hoàng Quân Nha Trang chưa bàn giao nhà cho dân?

Việc dự án nhà ở xã hội Hoàng Quân Nha Trang (HQC Nha Trang) thi công tiến độ chậm như “rùa bò” khiến cho khách hàng bức xúc và việc này đã kéo dài từ nhiều năm nay.


Đường sắt Cát Linh - Hà Đông chậm tiến độ: Bí thư Hà Nội nhận lỗi với cử tri

Liên quan đến những chậm trễ trong quá trình triển khai Dự án Đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Hoàng Trung Hải nhận lỗi với cử tri vì chưa đáp ứng tốt nhu cầu của người dân và sự phát triển của đô thị.


Đường sắt Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo đội vốn khủng, chậm 12 năm

Tuyến đường sắt đô thị số 2 TP.Hà Nội, đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo hiện đội vốn lên khoảng 16.000 tỉ đồng và dự kiến chậm tiến độ 12 năm.


Xử lý các dự án không phép, trái phép và chậm tiến độ

Đến tháng 9/2019, trên địa bàn Bắc bán đảo Cam Ranh có 41 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Tuy nhiên, nhiều dự án tại khu vực này bị chậm tiến độ.


Bộ Công Thương xử lý thế nào với 12 “đại dự án” thua lỗ?

Mới đây, Bộ Công Thương đã có báo cáo về tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết số 33/2016/QH14 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn lĩnh vực công thương. Theo đó, 12 dự án thua lỗ, chậm tiến độ của Bộ Công Thương được bàn giao lại cho Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.


Chậm tiến độ, Khu đô thị Việt Long City có nguy cơ bị thu hồi?

UBND TP.Uông Bí cho biết, nếu doanh nghiệp vi phạm bất kỳ mốc tiến độ nào đã cam kết và được phê duyệt, UBND TP sẽ báo cáo, đề xuất UBND tỉnh thu hồi dự án theo quy định.


Vì sao cao tốc 12 ngàn tỷ xuyên rừng nguyên sinh Bạch Mã chưa thể thông xe?

Chậm triển khai giải phóng mặt bằng, vướng mắc giải tỏa đền bù khiến cao tốc gần 12 ngàn tỷ nối Đà Nẵng - Huế vẫn chưa thể thông xe...


Thái Nguyên: Chi 31,2 tỷ đồng nâng cấp hơn 1km đường xóm mới bê tông hoá

Tuyến đường xóm Ấm dài hơn 1km mặc dù mới được bê tông hóa không lâu, song năm 2018 UBND TX.Phổ Yên tiếp tục ra Quyết định phê duyệt nâng cấp, mở rộng tuyến đường này với tổng mức đầu tư lên đến 31,2 tỷ đồng.