dd/mm/yyyy

Cấp cứu

Cà Mau: Còn tình trạng nhân viên y tế móc nối bên ngoài cấp cứu người bệnh

Theo Sở Y tế tỉnh Cà Mau, vẫn còn tình trạng một số trường hợp nhân viên y tế có hiện tượng móc nối, liên kết với tổ chức, cá nhân bên ngoài cung cấp dịch vụ cấp cứu, hỗ trợ người bệnh.


1 người tử vong, 4 người cấp cứu vì ngạt khí dưới giếng

Ngày 16/5, UBND xã Kông Htok (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) xác nhận, vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người đàn ông tử vong và 4 người khác nhập viện cấp cứu.


Cứu người đàn ông ngưng tim, ngưng thở trên taxi

Ngưng tim, ngưng thở trên đường đi cấp cứu, ông N.H.G (sinh năm 1961, trú tại TP.HCM) đã được đội phản ứng nhanh Code Stemi, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn kịp thời cứu sống.


Bé trai 7 tuổi bị vỡ gan do TNGT được các bác sĩ hồi sinh ngoạn mục

“Tôi ngồi trên xe đưa con đi cấp cứu mà như ngồi trên đống lửa, thấy con cứ yếu dần đi, tôi liên tục gọi con nhưng bé cứ lịm đi…”, anh Phùng Văn Hùng, bố bệnh nhi kể lại.


Nga: Rơi tự do từ tầng 9 xuống đất và diễn biến kinh ngạc sau đó

Video trên báo Anh cho thấy khoảnh khắc một người phụ nữ 27 tuổi rơi tự do từ độ cao 27 mét xuống đất ở Nga, sau đó từ từ đứng dậy.


Người phụ nữ 61 tuổi tử vong sau 2 tháng ăn thực dưỡng để chữa bệnh

Sau 2 tháng ăn thực dưỡng, bệnh của bà M. ở Hà Nội không thuyên giảm, sụt 7kg, đau bụng tăng lên đến lúc không chịu nổi mới vào viện.


Hãng taxi miễn toàn bộ cước phí chở người ốm và cấp cứu đi bệnh viện

Hãng taxi Vũ Gia (có địa chỉ tại 46 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng) vừa có thông báo miễn toàn bộ cước phí chở người ốm và cấp cứu cho người dân khi đi xe của hãng trong địa bàn TP.Hải Phòng.


10 ca “cấp cứu vàng” của y tế TP.HCM

Sở Y tế TP.HCM vừa lựa chọn 10 trường hợp nguy kịch được cứu sống ấn tượng nhất trong năm 2019 vì phát huy hiệu quả quy trình báo động đỏ nội viện và liên viện phối hợp cấp cứu người bệnh, ứng dụng những kỹ thuật cao trong cấp cứu…


2 thợ lặn trục vớt tàu Vietsun cấp cứu nghi ngộ độc khí 'trứng thối'

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) vừa tiếp nhận 2 thợ lặn bị ngất trong quá trình trục vớt tàu bị chìm dưới sông Lòng Tàu (huyện Cần Giờ).


Clip: 6 "giờ vàng" cứu sống 2 bệnh nhân đột quỵ não

Liên tiếp 2 ca đột quỵ não cấp đã được các bác sĩ ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô cứu sống kịp thời trong thời gian "vàng" 6 giờ.