Bất động sản

Đầu tư bất động sản: Có nên đổ tiền vào nhà phố đơn lẻ?

Khi thị trường rơi vào khó khăn, không ít nhà đầu tư chọn mua nhà phố đơn lẻ trên các tuyến đường TP HCM để cho thuê mặt bằng kinh doanh. Các chuyên gia cảnh báo rủi ro có thể đi kèm.


Địa ốc đặt kế hoạch tăng trưởng năm 2020 dù dự báo khó khăn

Kế hoạch lợi nhuận năm 2020 của Nhà Từ Liêm gấp 3,5 lần, DIG tăng 55%, An Gia tăng 50%, TTC Land tăng 15 - 25%... Những chỉ tiêu này dựa trên những dự án được triển khai, có đầy đủ pháp lý và sẵn sàng được hạch toán.


Năm 2020, tiền “đổ” vào bất động sản đến từ đâu?

Các chuyên gia đánh giá, ngoài vốn ngân hàng, doanh nghiệp cũng có thể tính đến nhiều nguồn vốn khác. Đối với việc phát hành cổ phiếu, trái phiếu thì chỉ những chủ đầu tư có kinh nghiệm, năng lực mới có thể thu hút được thành công.


Doanh nhân tuổi Tý trải qua năm Kỷ Hợi đầy biến động ra sao?

Dù trải qua nhiều vụ việc lùm xùm trong năm vừa qua, các doanh nhân tuổi Tý vẫn ghi nhận kết quả kinh doanh không tệ.


Cổ phiếu "đen" nhất 2020 sẽ thoát "đen" trong năm Canh Tý?

Là cổ phiếu "đen" nhất năm 2020 khi có chuỗi ngày giảm sàn liên tục nhưng VRC bất ngờ tăng trần phiên cuối cùng của năm Kỷ Hợi 2019.


Không có đầu cơ lướt sóng, điều gì đang đẩy giá chung cư lên cao?

Giá chung cư đang ở mức cao, vượt xa thu nhập bình quân của người lao động. Các chuyên gia cho rằng chung cư hiện nay chủ yếu phục vụ nhu cầu ở thực, không có tình trạng đầu cơ lướt sóng.


Phong thuỷ kinh tế năm Canh Tý 2020: Bất động sản sẽ phất lên, ngân hàng đầy triển vọng

Năm Canh Tý 2020 có chứa yếu tố Thuỷ, vì vậy các ngành năng lượng, nhà hàng, giải trí sẽ làm ăn phát đạt. Bất động sản, khai mỏ, bảo hiểm, phần mềm và công nghệ có thể phất lên năm nay. Các ngành liên quan đến Kim cũng có triển vọng tích cực, như ôtô, cơ khí, ngân hàng và máy móc.


Tết ảm đạm nhất 5 năm của ngành bất động sản

Bén duyên làm môi giới nhà đất từ năm 2015 đến năm 2019, anh Năng đã trải qua nhiều cung bậc thăng trầm của nghề sale bất động sản. Thế nhưng, năm 2019, các doanh nghiệp địa ốc như công ty của anh phải đương đầu với nhiều khó khăn được xem là lớn nhất trong 5 năm trở lại đây.


Tiền vào bất động sản năm 2020 theo 5 dòng vốn

Tỷ trọng nguồn vốn rót vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản hiện đứng thứ hai, chiếm gần 30% tổng dư lượng đầu tư nước ngoài (FDI) đầu tư vào Việt Nam, được kỳ vọng sẽ giúp chuẩn hóa thị trường này.


Shark Hưng: "BĐS Việt Nam sẽ xuống sâu trong 2 năm tới"

Theo ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng), Phó chủ tịch CEN Group, hiện nay Việt Nam đang ở giai đoạn gần cuối một chu kỳ bất động sản, bởi chu kỳ này bắt đầu từ khoảng năm 2010. Vì thế, có thể dự báo bất động sản Việt Nam sẽ được điều chỉnh giá xuống sâu, ít nhất trong vòng 2 năm tới.