An giang

Tập đoàn T&T Group của Bầu Hiển ‘rót’ hơn 8.600 tỷ đồng đầu tư dự án tại An Giang

2 dự án đô thị mới tại An Giang là khu đô thị mới Bình Khánh và khu đô thị mới Vàm Cống do Tập đoàn T&T Group đề xuất mới đây đã được UBND tỉnh An Giang trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư.


Nóng tình trạng lợn nhập lậu tràn lan, Quản lý thị trường ra công văn khẩn

Trước tình trạng các địa phương liên tiếp phát hiện và bắt giữ, xử lý nhiều vụ vận chuyển lợn trái phép qua biên giới, mới đây, Tổng cục Quản lý thị trường vừa có công văn khẩn chỉ đạo về vấn đề này.


Cá tra dính “khủng hoảng kép", người nuôi cá như ngồi trên lửa

Chỉ sau một thời gian ngắn, giá cá tra từ chỗ tăng cao kỷ lục (trên 35.000 đồng/kg) đã liên tục giảm và hiện chỉ còn từ 20.000 - 21.000 đồng/kg.


"Hà bá ngoạm" cù lao Ông Hổ, khẩn cấp di dời dân

Vụ sạt lở bờ sông đã làm sụp lún đường đi và phần đất, sân nhà của 11 hộ dân (43 nhân khẩu) tại khu vực tổ 2, ấp Mỹ Khánh 2, (xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên) đe dọa đến tính mạng và tài sản của dân.


Nước lũ làm vỡ đê bao, nhấn chìm hàng trăm ha lúa

Theo Phòng NN&PTNT huyện Tri Tôn (An Giang), nước lũ làm vỡ bờ đê bao; tính đến 28.8, toàn huyện đã có trên 720 ha lúa nằm ngoài đê đang ở giai đoạn trổ, sắp chín bị mất trắng.


Lão nông miền Tây ép gỗ củi làm giàu từ chuyện ngược đời

Không những không lấy tiền công, mà còn trả 80 đồng/kg thóc cho người đem đến xay xát, ông Huỳnh Văn Hòa ở xã Vọng Đông, huyện Thoại Sơn (An Giang) đã làm giàu từ chuyện ngược đời.


Lũ về sớm và quá nhanh, nông dân miền Tây thiệt hại nặng

Nước từ sự cố vỡ đập thủy điện ở Lào đổ về kết hợp với triều cường khiến hàng nghìn ha lúa, hoa màu của người dân ở nhiều vùng miền Tây Nam bộ bị nhấn chìm, thiệt hại nặng.


Kỳ lạ con gà pê đê có biệt tài gáy được 2 giọng trống, mái

Hai màu lông khác biệt, một chân mọc cựa chân còn lại thì không có cựa, tích gà bên thòng bên xoăn, không chịu "đạp mái” cũng không “chịu trống”, có thể gáy được giọng gà trống và giọng gà mái,…đó là


Làng Cười du lịch An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây có truyền thống văn hóa đặc trưng của một thành phố miền Tây với chợ nổi trên sông và nhiều di tích thắng cảnh và món ăn đặc trưng


Rộn ràng mùa cá trên sông ở Miền Tây

Tháng 10 âm lịch, nước lũ rút ra sông lớn và các loài cá theo đó mà tìm nguồn sống. Đây là thời điểm dân câu lưới miền Tây hy vọng có mẻ cá bội thu cuối mùa, đón Tết sung túc.