dd/mm/yyyy

Agribank

Ông Trầm Bê chỉ đạo cấp dưới làm sai

Cựu Phó chủ tịch HĐQT Ngân hàng Phương Nam - Trầm Bê thừa nhận tự quyết định, chỉ đạo cấp dưới cho vay trái luật gây thiệt hại hơn 500 tỷ đồng.


NHNN đề nghị các ngân hàng thương mại giảm tối thiểu 2%/năm lãi suất cho vay

Phó Thống đốc yêu cầu các Ngân hàng thương mại (NHTM) phấn đấu giảm lãi suất cho vay đối với các doanh nghiệp, hộ gia đình bị thiệt hại do dịch bệnh gây ra với mức khoảng 2%/năm so với lãi suất cho vay hiện hành.


Agribank - hành trình 32 năm và khát vọng đổi mới

Trong suốt 32 năm phát triển (26/3/1988- 26/3/2020), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) không ngừng nỗ lực bền bỉ vừa làm tròn nhiệm vụ chính trị của NHTM được Đảng, Chính phủ giao phó, vừa kinh doanh an toàn, hiệu quả, không ngừng khẳng định vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông nghiệp, nông thôn.


Agribank - Hành trình 32 năm và khát vọng đổi mới

Sau 32 năm xây dựng và trưởng thành, Agribank là Ngân hàng thương mại Nhà nước hàng đầu Việt Nam trên mọi phương diện, không ngừng nỗ lực bền bỉ vừa làm tròn nhiệm vụ chính trị của NHTM được Đảng, Chính phủ tin tưởng giao phó.


Agribank giảm lãi suất cho vay bằng đồng Việt Nam

Nhằm hỗ trợ khách hàng vay vốn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tiếp tục giảm lãi suất cho vay bằng đồng Việt Nam thêm 0,5%/năm.


Tuổi trẻ Agribank khu vực Tây Nam bộ với chiến dịch “Agribank - vì tương lai xanh - thêm cây xanh, thêm sự sống”

Tham gia chiến dịch trồng cây xanh của Chi đoàn VPĐD khu vực TNB có trên 50 đoàn viên, thanh viên.


Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, NHNN chỉ đạo khẩn tới “Big Four” ngân hàng

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Đào Minh Tú cho rằng dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, phía trước còn nhiều khó khăn do đó các ngân hàng thương mại (NHTM) phải hành động khẩn trương hơn nữa, triển khai nhiều gói giải pháp, tháo gỡ khó khăn cho người dân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.


Cơ hội nhận 580 giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng từ Agribank

Để tri ân hàng triệu khách hàng luôn đồng hành, tin tưởng đã và đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank, nhân dịp kỷ niệm 32 năm thành lập (26/03/1988- 26/03/2020), Agribank triển khai chương trình khuyến mại mừng sinh nhật với 589 giải thưởng, tổng giá trị lên tới 01 tỷ đồng.


Chi phí huy động của các ngân hàng biến động thế nào sau điều chỉnh lãi suất huy động

Theo SSI Research, việc điều chỉnh giảm lãi suất huy động sau quyết định của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) giúp giảm chi phí huy động của các ngân hàng trong năm 2020, như ACB (471 tỷ đồng), MBBank (411 tỷ đồng), VPBank (171 tỷ đồng) nhưng sẽ không tác động nhiều tới 4 "ông lớn" ngân hàng và Techcombank.


Cơ hội nhận hơn 580 giải thưởng tổng trị giá 1 tỷ đồng nhân dịp kỷ niệm 32 năm thành lập Agribank

Để tri ân hàng triệu khách hàng luôn đồng hành, tin tưởng đã và đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank, nhân dịp kỷ niệm 32 năm thành lập Agribank (26/3/1988- 26/3/2020), Agribank triển khai chương trình khuyến mại mừng sinh nhật Agribank với 589 Giải thưởng, tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng.